Giải pháp quản lý kho

Tổng quan giải pháp quản lý kho

mo hinh quan ly kho

Khi nói đến giao thương toàn cầu, là nói đến sự chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ nhanh, giảm chi phí, gia tăng lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận trong từng thương vụ, hay có thể nói trên từng đơn hàng. Kho bãi là một trong những thành tố vô cùng quan trọng, có thể nói là trái tim của doanh nghiệp khi tham gia chuỗi cung ứng (supply chain) toàn cầu.

Kho không đơn giản là nơi cất giữ, nhập, xuất hàng hóa mà nó còn nói lên tầm vóc của một doanh nghiệp. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã cho phép kho có một vị trí quan trọng hơn trong cơ cấu vận hành của doanh nghiệp. Đặc biệt trong khâu bán hàng, vận hành sản xuất.

Ngày nay, doanh nghiệp Việt không thể tách rời cơ chế vận hành chuỗi cung ứng toàn cầu. Chính vì thế, N.O.II hân hạnh giới thiệu các giải pháp quản lý kho tiên tiến GreZo. Những giải pháp quản lý kho vận này mang tính chuyên sâu rất lớn, đạt các tiêu chuẩn về kiểm soát theo quy chuẩn quốc tế thông qua các công cụ Barcode, RFID.

Các giải pháp quản lý kho này giúp hỗ trợ kiểm soát trên diện rộng, phát triển kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng qua các công cụ tích hợp như quản lý đặt hàng, tự làm đầy kho, tự đặt đơn hàng đến nhà cung cấp theo thiết lập trước, trả lời đơn hàng ngay tức thì tiết giảm ngân sách sách và điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin. Phần mềm quản lý kho GreZo được xây dựng trên nền điện toán đám mây bạn chỉ cần thuê dịch vụ phần mềm quản lý kho(Cloud Base). Đặc biệt các giải pháp EDI tích hợp các chứng từ, đơn hàngtrong các giải pháp quản lý kho cho thuê GreZo giúp gia tăng giá trị của kho hàng như giao dịch với các đơn vị vận chuyển, giao dịch với khách hàng dễ dàng, hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ các cách tính phí dịch vụ của kho, thúc đẩy doanh nghiệp mở rộng kinh doanh không giới hạn.

Giải pháp quản lý kho 3pl GreZo - dịch vụ cho thuê phần mềm quản lý kho phân phối (DC) trên nền tảng cloud base

Giải pháp quản lý đóng gói - phần mềm quản lý đóng gói chuyên nghiệp DiVerify

quan ly kho trung tam

Vui lòng click liên hệ với chúng tôi