Giải pháp tích hợp ERP cho phần mềm kế toán QuickBooks

Chứng nhận vàng của chúng tôi với QuickBooks được cấp bởi Intuit đảm bảo chất lượng thông qua đánh giá sản phẩm nghiêm ngặt và đánh giá sự hài lòng. DiCentral đã nghiên cứu, phát triển và thực hiện các giao thức mới nhất của QuickBooks để đáp ứng nhu cầu kế toán của bạn.


EDI tích hợp dễ dàng với phần mềm kế toán QuickBooks - Giải pháp tích hợp ERP phần mềm kế toán QuickBooks

DiIntegrator cho QuickBooks là một giải pháp tiên tiến về tích hợp liền mạch vào phần mềm kế toán QuickBooks. Với giải pháp tích hợp này đã mang việc tích hợp sang một bước tiến xa hơn cho các gói tích hợp, DiIntegrator cung cấp một bộ toàn diện các giải pháp với giá cả phải chăng, dễ thực hiện và có khả năng mở rộng.

tich hop phan mem ke toan

DiIntegrator là một giải pháp máy tính để bàn mạnh mẽ có thể tích hợp với QuickBooks nhằm tự động dữ liệu đầu vào và đồng bộ dữ liệu EDI của bạn. Chứng nhận vàng của chúng tôi với QuickBooks được cấp bởi Intuit đảm bảo chất lượng thông qua đánh giá sản phẩm nghiêm ngặt và đánh giá sự hài lòng. DiCentral đã nghiên cứu, phát triển và thực hiện các giao thức mới nhất của QuickBooks để đáp ứng nhu cầu kế toán của bạn.

Tại DiCentral, chúng tôi trang bị cho bạn tất cả các công cụ tích hợp cần thiết để cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với đội ngũ hỗ trợ thân thiện và hiểu biết của chúng tôi luôn có sẵn để hỗ trợ bạn với đào tạo, nguồn lực, và các câu hỏi theo yêu cầu.

DiIntegrator có thể đồng bộ dữ liệu EDI liên tục thông qua tùy chỉnh xây dựng mục đồng bộ, đồng bộ khách hàng, và đồng bộ các điểu khoản.

Lợi ích

  • Đảm bảo dữ liệu hóa đơn là chính xác và được xác nhận trước khi chuyển sang cho QuickBooks
  • Ngăn chặn lỗi nhập dữ liệu thủ công
  • Loại bỏ chi phí tốn kém và các khoản bồi hoàn không cần thiết
  • Cho phép di chuyển dữ liệu rõ ràng
  • Giải phóng nguồn lực có giá trị

Tính năng

  • Chứng nhận vàng của DiCentral với QuickBooks
  • Tích hợp liền mạch với QuickBooks, giải pháp cao cấp và giải pháp cho doanh nghiệp
  • DiIntegrator giúp đẩy dữ liệu hóa đơn liên tục vào QuickBooks
  • Tùy chỉnh hóa đơn dễ dàng để chuyển vào QuickBooks

Cơ chế đồng bộ hóa Item

Thông tin hàng hóa được gửi từ khách hàng của bạn sẽ tương thích trong QuickBooks bằng bảng tham chiếu chéo đã được tùy chỉnh xây dựng của DiIntegrator. Cơ chế đồng bộ hóa item có thể được đảm bảo bởi các mã UPC đã nhận được từ đối tác kinh doanh của bạn được chuyển như tên của item được công nhận bởi QuickBooks.

Cơ chế đồng bộ hóa khách hàng

Khi bạn có nhiều đối tác thương mại nó là rất quan trọng để có hóa đơn đúng cách chuyển vào tài khoản thích hợp trong QuickBooks. Đồng bộ khách hàng cung cấp phân phối nhanh chóng và chính xác, loại bỏ các rủi ro tiềm tàng liên quan đến nhập xuất dữ liệu không phù hợp.

Dễ dàng đồng bộ hóa hàng hóa, khách hàng, điều khoản kinh doanh với quá trình đồng bộ hóa của DiIntergrator Cung cấp kết xuất dữ liệu EDI liên tục và chính xác vào ứng dụng QuickBooks của bạn. Xem lại các hóa đơn được tích hợp EDI của bạn trong QuickBooks.

Liên hệ với chúng tôi

 

Giải pháp tích hợp ERP cho phần mềm kế toán QuickBooks