Tích hợp flatfile với DiFlatfile

DiFlatfile có được nhiều ưu điểm hơn hẳn khi so giải pháp cài đặt hoàn toàn trong hệ thống nội bộ công ty (in-house) và giải pháp EDI dựa trên nền tảng web (SaaS) khác


Giải pháp tích hợp B2B có kiểm soát – DiFlatfile mở rộng năng lực B2B – Hạ thấp chi phí thực hiện eBusiness

Tích hợp hai hệ thống thông tin bằng flatfile là kiểu tích hợp phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay, tích hợp flatfile đem lại những thuận lợi nhất định để hai hệ thống có thể trao đổi dữ liệu trực tiếp một cách dễ dàng.

N.O.II hân hạnh giới thiệu công cụ DiFlatfile, là một thành phần chủ chốt trong giải pháp tích hợp dữ liệu B2B SaaS của DiCentral – cho phép bạn kết nối và giao tiếp với nhiều đối tác kinh doanh hơn mà không phải liên tục bảo trì phần cứng hoặc phần mềm. Cơ sở hạ tầng internet SaaS linh hoạt của DiCentral giúp các doanh nghiệp trao đổi và tích hợp dữ liệu với nhiều đối tác với định dạng EDI, XML hoặc Flat-file.

trao doi du lieu dien tu voi DiFlatfile

DiFlatfile có được nhiều ưu điểm hơn hẳn khi so giải pháp cài đặt hoàn toàn trong hệ thống nội bộ công ty (in-house) và giải pháp EDI dựa trên nền tảng web (SaaS) khác. Tính trực quan toàn hệ thống, chính xác, tốc độ và cách điều khiển của DiFlatfile đã hình thành nên một giải pháp tích hợp mạnh mẽ khi kết hợp với các dịch vụ của N.O.II.

Kinh nghiệm dày dạn của giải pháp Diflatfile trong các định dạng tài liệu và các giao tiếp chuẩn của ngành giúp bạn tránh được những khó khăn trong việc quản lý dự án. N.O.II cung cấp những phương thức thực hiện được đúc kết tốt nhất trong việc tích hợp với ERP giúp bạn một cách hiệu quả cải thiện chất lượng dữ liệu và giảm nguy cơ chậm trể dự án.

Nền tảng công nghệ độc đáo của DiCentral kết hợp với hệ thống dự phòng của N.O.II sẽ đem đến khách hàng dịch vụ đẳng cấp cao. Nền tảng SaaS hoàn chỉnh của chúng tôi giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm cố hữu ở một hệ thống phần mềm đóng gói. Khả năng linh hoạt của giải pháp giúp nhà đầu tư nhiều phương thức lựa chọn. Bạn có thể chọn gói dịch vụ thuê các tính năng chuẩn hoặc giải pháp tinh chỉnh theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể là một doanh nghiệp rất lớn nhiều chi nhánh trên thế giới hay làm một công ty vừa và nhỏ đều có thể nâng cấp hệ thống phần mềm với công nghệ DiFlatfile.

Kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của DiCentral trong các dự án tích hợp ERP, WMS cùng với DiFlatfile là công cụ tích hợp tin cậy với nhiều nền tảng ERP, WMS trên thế giới hiện nay điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ và giải pháp của chúng tôi.

mo hinh tich hop edi DiFlatfile

Lợi ích khi ứng dụng DiFlatfile và dịch vụ tích hợp ERP của N.O.II

Thời gian: Giảm thiểu thời gian ánh xạ các cấu trúc dữ liệu từ định dạng của các đối tác bên ngoài vào các ứng dụng ERP như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics..

Tiếp cận toàn cầu: hãy để N.O.II giúp bạn xây dựng cộng đồng thương mại B2B với các nhà cung cấp, khách hàng, nhà vận chuyển, đơn vị logistics, ngân hàng và các công ty khác.

Nâng cao hiệu quả đầu tư công nghệ: các giải pháp tích hợp ERP của DiCentral giúp hệ thống ERP của bạn năng động hơn và mang lại nhiều giá trị hơn từ khoản đầu tư của bạn.

Thành thạo tích hợp ERP: đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của DiCentral giúp bạn thiết kế dự án dựa trên sự đúc kết theo các thông lệ tốt nhất.

Tập trung: bạn có thể tái phân bổ nguồn lực cho doanh nghiệp của mình. Tập trung phát triển kinh doanh mà không phải quan tâm đến các công việc kỹ thuật, mất thời gian như ánh xạ dữ liệu, mapping…

Hỗ trợ khách hàng: dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24*7 được giám sát theo nhiều múi giờ trên toàn thế giới

Các khoản tiết kiệm: bạn không phải đầu tư tài chính quá lớn cho việc mua trọn gói phần mềm, và không phải trả một khoản phí bảo trì hàng năm.

Tính trực quan: công nghệ tiên tiến giúp bạn có cái nhìn trực quan các giao dịch kinh doanh, xác nhận giao dịch thông quá qua email hoặc báo cáo.

Linh hoạt: DiFlatfile thỏa mãn các quy tắc về dữ liệu giao dịch của mỗi đối tác trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu về thông tin của bạn.

Chính xác: tránh dữ liệu sai xâm nhập vào hệ thống ERP, kế toán của bạn

Tiết giảm chi phí đầu tư phần cứng: Không phải đầu tư một hệ thống phần cứng quá lớn.

Liên hệ với chúng tôi

 

Tích hợp flatfile với DiFlatfile